Trang Chủ » Tin tức » Tin tức Sản phẩm » Tại sao chọn máy cắt dao nhảy?

Tại sao chọn máy cắt dao nhảy?

Số Duyệt:0     CỦA:trang web biên tập     đăng: 2021-02-18      Nguồn:Site

Tại sao chọn máy cắt dao nhảy?

Là một máy cắt,máy cắt dao nhảynổi bật trên thị trường khốc liệt và trở thành sự lựa chọn của ngày càng nhiều người. Tại sao chọn máy cắt dao nhảy? máy cắt dao nhảy có rất nhiều ưu điểm để mọi người lựa chọn nó. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn ba trong số chúng. Tôi tin rằng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về máy cắt dao nhảy. hãy bắt đầu.

  • Nếu bạn muốn cắt các vật liệu khác nhau một cách hiệu quả, máy cắt dao nhảy là một lựa chọn tốt

  • Nếu bạn không muốn lãng phí nguyên liệu thì máy cắt dao nhảy là một lựa chọn tốt

  • Nếu bạn muốn một chiếc máy đơn giản, máy cắt dao nhảy là một lựa chọn tốt


1. Nếu bạn muốn cắt các vật liệu khác nhau một cách hiệu quả, máy cắt dao nhảy là một lựa chọn tốt

Các vật liệu khác nhau yêu cầu các điều kiện căng và cắt khác nhau. Máy xén thông thường có thể có các hiệu ứng cắt khác nhau khi cắt các vật liệu khác nhau, không thể đáp ứng các tiêu chuẩn bạn cần. Máy cắt dao nhảy có thể cắt hiệu quả các vật liệu khác nhau, và hiệu quả cắt rất tốt.

Máy cắt dao nhảy là để cắt toàn bộ cuộn hoặc toàn bộ nguyên liệu thô theo một chiều dài cố định. Lưỡi của nó rất sắc bén. Mép của vật liệu sau khi được cắt bằng máy cắt dao nhảy nhẵn, phẳng không có gờ. Bạn có thể điều chỉnh tốc độ cắt và chiều dài của máy cắt dao nhảy tùy theo nhu cầu của mình. Hệ thống máy cắt dao nhảy có thể điều chỉnh các thông số theo ý bạn. Sự căng thẳng được kiểm soát bởimáy cắt gián đoạnlà một trong những đảm bảo cho độ chính xác cắt cao. Nó sử dụng bột từ tính để kiểm soát độ căng, giúp điều chỉnh độ căng dễ dàng và chính xác hơn. Đối với các vật liệu khác nhau và độ dày khác nhau, nó có thể điều chỉnh độ căng riêng biệt. Máy cắt dao nhảy có thể cắt nhiều loại vật liệu như băng keo hai mặt, lá đồng, lá nhôm, vải nỉ, tất cả đều có thể hoàn thành nhiệm vụ cắt một cách dễ dàng và chất lượng cao.

2. Nếu bạn không muốn lãng phí nguyên liệu thì máy cắt dao nhảy là một lựa chọn tốt

Là máy cắt nguyên liệu nên người ta rất quan tâm đến vấn đề hao phí nguyên liệu. Máy cắt dao nhảy giải quyết tốt vấn đề này, đây là một trong những lý do khiến máy cắt dao nhảy được ưa chuộng trên thị trường.

Máy cắt dao nhảy sử dụng servo đôi và bốn bộ con lăn để kéo vật liệu, do đó sẽ tạo ra một khoảng cách giữa các vật liệu, giúp tiết kiệm nguyên liệu và tránh lãng phí. Máy cắt dao nhảy có thể tiết kiệm đến 80% nguyên liệu, quả là một dữ liệu đáng kinh ngạc. Máy cắt dao nhảy có thể thực hiện kẹp dao tự động, không thải chất thải, rất tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. Hiện nay vấn đề bảo vệ môi trường cũng là một trong những vấn đề được mọi người quan tâm. Máy cắt dao nhảy không chỉ là một chiếc máy có thể duy trì quá trình cắt hiệu quả mà còn là một chiếc máy tiết kiệm năng lượng. Máy cắt nụ hôn có khe hở áp dụng quy định tốc độ chuyển đổi tần số chính xác cao và truyền động đai đồng bộ cung tròn, đồng thời độ chính xác và độ ổn định của cuộn dây đã được cải thiện để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

3. Nếu bạn muốn một chiếc máy đơn giản, máy cắt dao nhảy là một lựa chọn tốt

Với sự phát triển của công nghệ, máy móc hiện nay ngày càng phát triển hơn. Không cần phải lo lắng rằng bạn sẽ không vận hành máy móc tiên tiến. Việc vận hành máy cắt dao nhảy rất đơn giản và hiệu quả. Nó thông qua hệ thống điều khiển PLC. Tôi tin rằng bạn sẽ có thể học cách vận hành nó một cách dễ dàng.

Cácmáy cắt nụ hôn có khoảng cáchđược vận hành bởi màn hình cảm ứng PLC. Các thông số thiết lập sẽ được hiển thị trên màn hình hiển thị, và bạn có thể điều chỉnh chúng theo nhu cầu của mình, chẳng hạn như chiều dài, số lượng, tốc độ cắt vật liệu. Máy cắt dao nhảy có thể đáp ứng mọi nhu cầu cắt của bạn. Máy cắt khe hở sử dụng điều khiển tập trung PLC, có thể thực hiện các lệnh nhanh chóng và hoạt động hiệu quả.

Trên đây là toàn bộ nội dung của bài viết này. Mình hi vọng bài viết này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về máy cắt dao nhảy và giúp bạn mua được máy cắt dao nhảy. Nếu bạn cần nó, chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm, có thể cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng như máy cắt khe hở, máy cắt dao nhảy. Chúng tôi sẽ là sự lựa chọn mà bạn sẽ không hối tiếc.


ĐƯỜNG DẪN NHANH

CÁC SẢN PHẨM

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Địa chỉ: No.66, Kaigui Road, Yushan Town, Kunshan City, Jiangsu Province

ĐT: +86 512 55196872 804

WhatsApp: +86 13511636155

Điện thoại: +86 13511636155

Skype: trực tiếp: peng765

QQ: 1692539610

E-mail:michaelpeng@kshxjx.cn

THEO CHÚNG TÔI

Bản quyền © 2020 Kunshan Hexin Precise Machinery Co.Ltd

Hỗ trợ bởiLeadong.com